Học cách Make up cho mắt một mí xinh như Idol Hàn Quốc!

Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy rằng, hầu hết các cô gái xứ Hàn đều sở hữu đôi mắt một mí đặc trưng. Nhưng nhờ nghệ thuật trang điểm đầy đỉnh cao mà các nàng đã có được đôi mắt đầy gợi cảm, quyến rũ, lôi cuốn. Nếu bạn đau đầu với đôi mắt bé tí của mình, bài viết sau đây với những bí quyết make up phong cách Hàn Quốc cho đôi mắt, sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đấy.

1. Chọn màu nhạt cho bầu mắt

Khi make up cho mắt một mí, ở bước đánh phấn cho bầu mắt, các cô nàng xứ Hàn thường chọn những gam màu nude hoặc màu pastel. Những gam màu này có sự hài hòa nhất định với màu da, giúp đôi mắt tươi sáng rạng rỡ hơn. Trái lại, đối với những đôi mắt nhỏ, những màu quá động hoặc quá sặc sỡ sẽ khiến mắt bạn sâu và nhỏ hơn rất nhiều.

Các cô gái xứ Hàn thường chọn màu nhạt cho bầu mắt
Các nàng đặc biệt ưu ái các gam màu nóng như hồng, cam

2. Trang điểm đậm cho đuôi mắt

Đối với những buổi tiệc hoặc những sự kiện trang trọng, bạn cần đến một phong cách make up cho mắt một mí thu hút và sắc sảo hơn, thì chỉ dùng gam màu nhẹ cho bầu mắt thôi là chưa đủ. Bạn nên chọn thêm một màu đậm, tối hơn nhưng phải phù hợp với gam màu sáng mà bạn đã chọn ở phía trên, tán nhẹ, đều ở đuôi mắt để tạo một điểm nhất. Cách này giúp đôi mắt bạn thật ấn tượng và có chiều sâu hơn.

Điểm xuyến thêm phấn mắt màu đậm ở đuôi mắt để tạo sự cuốn hút
Chọn gam màu tối hoặc đậm hơn cho đuôi mắt nhưng vẫn phải thật hài hòa với tổng thể

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo